Auto Chess Liên Minh Huyền Thoại chính thức được ra mắt

Dota Auto Chess là bản Mod được phát triển độc lập cho Dota 2, được phát hành vào tháng 1 và bùng nổ về mức độ phổ biến. Nó giúp cho số người chơi của tựa game tăng trở lại mốc 1 triệu lần đầu tiên sau hơn hai năm. Thành công này giúp Valve và Drodo Studios mở ra một cuộc đàm phán trong việc phát triển thương hiệu game mobile Auto Chess trong tương lai.
Chính vì thế sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Riot Games muốn mang một thứ gì đó tương tự đến hàng trăm triệu người chơi của LMHT.  Auto Chess của LMHT mang tên “Teamfight Tactics” (TFT) và được xếp vào một chế độ chơi mới của LMHT

autochess lol

Bạn sẽ tiêu tiền trong cửa hàng mỗi vòng để mua các tướng LMHT. Trong suốt trò chơi, đội hình của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn lựa chọn những vị tướng có cùng loại để mở các dòng chỉ số cộng thêm. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp 3 vị tướng giống nhau lên một dạng mạnh hơn của chính nó, kết hợp 3 vị tướng dạng mạnh hơn đó để trở thành dạng tối thượng. Đội của bạn sẽ chuyển tới các bàn của đối thủ (hoặc họ sẽ tới chỗ bạn) và bắt đầu một trận chiến.
Trong suốt quá trình giao tranh đó, tướng của bạn sẽ tự di chuyển, tự tấn công và tự dùng kỹ năng. Như LMHT, bạn sẽ cần chọn các đội hình và vị trí của chúng để tận dụng được tối đa tiềm năng. Kết thúc mỗi vòng các bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong các vòng tiếp theo.
Thỉnh thoảng, mọi người sẽ tập hợp cho một sự kiện đặc biệt với 1 đội hình. Cố gắng giành chiến thắng để không mất máu và gây sát thương cho đối thủ.

Teamfight Tactics

Phía Riot Games cũng cho biết thêm, trong thời gian gần đây họ đã thử nghiệm rất nhiều lối chơi khác nhau, tất cả chúng đều mang tới sự khác biệt và độ sâu cho LMHT. Teamfight Tactics là một khám phá quan trọng với họ, cũng là lần đầu tiên hãng đưa vào game một thể loại hoàn toàn mới. Nhiều nhân viên của Riot Games đã chơi chế độ Auto Chess trong Dota và hoàn toàn điên cuồng vì nó, đây cũng là nguyên nhân kích thích linh cảm của họ để đưa một chế độ tương tự đến với người chơi của LMHT.
Riot Games cùng bày tỏ mong muốn được cùng phát triển chế độ này cùng người chơi, Teamfight Tactics đầu tiên sẽ xuất hiện dưới dạng thử nghiệm, vì thế sẽ có nhiều chỗ cần hoàn thiện. Hãng sẽ theo dõi trải nghiệm và phản hồi của người chơi trước mỗi bước phát triển mới, thường xuyên công bố tiến trình phát triển, update, mong muốn các game thủ có thể chia sẻ nhiều hơn nữa ý kiến của mình.

autochess lmht

Categories:   News

Bình luận