Lynn – nữ thần cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Là một cosplay-er chuyên nghiệp, Esther Lynn không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, cô còn có tài năng hóa trang “thần thánh” mà minh chứng rõ ràng nhất chính là Sneaky, đưa anh từng bước từng bước lên ngôi “Vua Cosplay LMHT”.

Esther Lynn cũng từng cosplay chung với Sneaky trong bộ ảnh Rem và Ram cách đây vài tháng. Còn sau đây là những bức ảnh công khai của Esther Lynn dưới vai trò là một cosplay-er chuyên nghiệp:

Những bức ảnh trên chỉ là một số bức ảnh công khai trong các bộ ảnh cực kỳ nóng mắt của Esther Lynn, còn muốn xem toàn bộ các bức ảnh bị ẩn có thể hở hang hơn, nóng bỏng hơn thì các bạn sẽ phải đăng ký theo dõi và trả phí mỗi tháng 1$ trên kênh trang Patreon của Esther Lynn.

https://www.patreon.com/estherlynn
Hiện tại thì cô có hơn 300 lượt theo dõi, đồng nghĩa với việc đút túi hơn 300$ mỗi tháng nhờ việc đăng ảnh cosplay lên mạng.

Kiếm tiền thật dễ phải không khác bạn? Thật chất những tấm ảnh trên mạng thì qua son phấn và nhiều lớp chỉnh sửa quá nhiều đã làm mất đi tính trung thực của nó, tuy nhiên ngoài đời thật thì Lynn vẫn có khuôn mặt ưa nhìn chứ ko như nhiều cosplayer khác

Categories:   News

Bình luận