TQC – 15 góc làm việc đẹp và sáng tạo cho game thủ

Để trở thành một tỷ phú, hãy 'sạch sẽ và gọn gàng' !

Có lẽ bạn đã từng nghe câu nói này ở đâu đó, đúng thật là sự gọn gàng và tinh tế sẽ giúp cho chúng ta giảm căng thẳng, kích thích sự sáng tạo và biết đâu sẽ giàu lên vào 1 ngày nào đó ^^

Tín Quân computer giới thiệu cho bạn 15 mẫu thiết kế nơi làm việc và giải trí tuyệt vời nhất mà ai cũng phải ngước nhìn và nếu bạn muốn build máy thì ghé ủng hộ shop mình nhé !

Trong phong thủy, luồng không khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc giúp bạn giàu có. Vì vậy, khí trong ngôi nhà phải được di chuyển, lưu thông khắp ngõ ngách để phát triển thịnh vượng. Bạn nên dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng, không để đồ quá lộn xộn, bành trướng làm cản trở dòng khí tốt trong nhà.

Ánh sáng có thể giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, đặc biệt là đối với những công việc đang bị bế tắc. Luôn giữ ánh sáng ở hướng Nam hoặc hướng Đông Nam bằng cách mở cửa sổ hay dùng đèn chiếu sáng thường xuyên ở những hướng này.

Cửa chính là lối vào của cát khí, khi nhìn vào cửa chính có thể đoán được bạn sẽ nhận được tài khí như thế nào. Chính vì vậy, hãy luôn giữ cho cửa chính nhà mình luôn sạch sẽ, tránh để bị bám bụi quá nhiều hoặc quá lâu sẽ giúp cát khí vào nhà bạn nhiều hơn.

Tại góc góc Đông Nam hoặc Đông phòng khách, có thể trồng các loại cây cát tường như cây trúc tượng trưng cho phú quý, cây hoa lan, cây đồng tiền, cây quất… những loại cây này đều mang một nguồn năng lượng nuôi dưỡng tài lộc khác nhau và sản sinh cát khí, đem lại tài lộc và may mắn.

Bạn phải dọn những đồ vật không dùng đến nữa, sắp đặt lại gọn gàng những vật dụng không đúng vị trí, tránh để lộn xộn sẽ bị phân tán luồng khí cát vào nhà.
Cất những vật sắc nhọn, hoặc những đồ trang trí không cần thiết như thú bông, quả cầu sắt… những đồ vật này chỉ mang thêm sự rườm rà trong căn nhà của bạn.
Không sử dụng những loại bóng đèn có chụp kim loại nhiều góc cạnh vì chúng chỉ mang lại hao tài, mất hòa khí

Categories:   Review

Bình luận