TQC – World War Z – Game sinh tồn hay nhất 2019 đã cán mốc 1 triệu bản

World War Z – Game bắn súng sinh tồn, dạng kinh dị rất hay theo tựa phim

Game cực hay đang được bán giá rẻ trên Epic game và download tại đây

Chưa đầy một tháng ra mắt, World War Z đã nhanh chóng cán mức một triệu bản bán ra, đồng thời giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng doanh số tại thị trường UK. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng gameplay bắn súng/sinh tồn, được dựa trên bộ phim và truyện cùng tên.

Trước khi ra mắt, game bị nghi ngờ sẽ không thể kế thừa được tượng đài huyền thoại Left 4 Dead. Dù vậy, với những thành công đạt được ở thời điểm hiện tại, Saber Interactive có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng, lâu dài.

Tin Quan computer

World War Z là dạng game bắn súng, sinh tồn dựa trên bộ phim và tiểu thuyết cùng tên đã chính thức cán mốc 1 triệu bản được tiêu thụ, thành công này vượt xa mong đợi của hãng phát triển Saber Interactive.

world war z game

Có thể game thủ chưa biết World War Z là một siêu phẩm bắn súng hỗ trợ tối đa 4 người chơi, lối chơi khá giống với tựa game Left 4 Dead, game thủ cần chiến đấu với zombie để vạch ra một con đường máu. Thế giới trong game được đánh giá là khá phong phú với nhiều yếu tố như là game thủ có thể sử dụng vũ khí trong tay để tạo lửa, hoặc chế tạo ra những đạo cụ chiến đấu cùng loại để tiêu diệt lũ thây ma đáng sợ. Ngoài ra, game thủ cón có thể dùng bẫy, chướng ngại vật để tăng cường hỗ trợ bản thân tác chiến với lũ zombie mạnh khủng khiếp.

world war z game epic

Một điểm đáng chú ý là việc World War Z sẽ không phân phối qua Steam mà lại lựa chọn Epic Games Store – cửa hàng phân phối game trực tuyến đang làm mọi cách có thể để cạnh tranh trực tiếp với Valve. Không chỉ độc quyền trên Epic Games Store mà mức giá bán World War Z trên cửa hàng phân phối game trực tuyến này cũng khiến không ít người bất ngờ

world war z download

Cụ thể, mức giá World War Z trên Epic Games Store ở thời điểm hiện tại chỉ có 23,99 USD trong khi giá bán trên PlayStation Store lên tới 39,99 USD. Đây có thể coi như ưu đãi cực lớn mà Epic Games dành riêng cho game thủ PC.

Download game World War Z ngay

Cấu hình tối thiểu/ Cấu hình đề nghị

CPUCore i3-3220/AMD A10-5700

CPUIntel Core i7-3970 @ 3.50GHz

RAM8 GB

RAM16 GB

OSWindows 7 and later

OS64 bit Windows 10, DX11

Video CardGF650Ti/ Intel 630/ Radeon HD 5870

Video CardGeForce GTX 960 / Radeon R9 280

Storage35 GB

Storage35 GB

game world war z

Categories:   News

Bình luận